นมสำหรับเด็ก 1 ขวบ+

แนะนำนมสำหรับเด็ก 1 ขวบ+ หน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดีค่ะ

บ้านนี้​1.3y​ ทานทุกยี่ห้อเลยจ้า​ จิตรลดา​ วัวแดง​ วาริช หมี​ เอนฟา​ s26 เพราะสารอาหารบางยี่ห้อก็มี​ บางยี่ห้อก็ไม่มี​ เลยให้ทานหลากหลาย​ สะดวกเวลาไปนอกบ้านด้วยค่ะ​ ทำให้น้องไม่เลือกทาน

ถ้าแม่สนใจลองดูหน้าโพสแม่ก่อนได้นะคะ แม่ปล่อยของ1+ อยู่ค่ะ เพราะว่าน้องไม่ยอมทาน ตักไม่กี่ช้อนเองคะ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3 นมผงสูตร 3 วิธีเลือกนมผงสำหรับเด็ก สูตรไหนเหมาะกับลูกน้อย ...

พีดีชัวร์​ค่ะเด็ก​1ปีขึ้นไปค่ะ

S26โกลค่ะ