ลูกร้องอึกๆอักๆในลำคอ หน้าดำหน้าแดง เหมือนเบ่งอึ เบ่งตด สงสารลูกมาก ร้องไม่มีเสียงในลำคอ ทำไมไม่ร้องออกมาเลย ใครเป็นบ้าง จะทำไงดี ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งเป็น กินนมน้อยด้วย ตอนกลางคืนไม่ตื่นกินนม

ลูกน้อย 1เดือน 25 วันค่ะ

หาหมอค่ะ มีแต่หมอที่บอกได้เท่านั้นค่ะว่าลูกเป็นอะไรคนในนี้ไม่สามารถยอกได้ค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน หาหมอจ้า