แม่ๆมีวิธีแนะนำวิธี ให้น้องนั่งคาร์ซีทไหมค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือน13วันนั่งแล้วร้องงอแงค่ะ

ลูกนั่งคาร์ซีท

1 Trả lời

งอแงก็ต้องนั่งค่ะ ฝึกเรื่อยๆ น้องจะยอมนั่งเอง ปรับแอร์ให้เย็นก่อนเอาตัวน้องลงคาร์ซีท เพราะเวลาเด็กนั่งนานๆ ด้านหลังจะร้อน หาของเล่น ห้อย ให้น้องสนใจ เปิดเพลงเบาๆ ขับนิ่มๆ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊