ลูกนอนยาก ลูกไม่ยอมนอน ทำไงดีคะ

ลูกนอนยากมากเลยค่ะ ทั้งกลางคืนและกลางวัน ทั้งคุณแม่และคุณพ่อกล่อมนานมากเลยค่ะกว่าลูกจะหลับ หนักใจมากค่ะ

กลางวันแม่ลองปรับเวลากิน เวลาเล่นดูค่ะ แต่กลางคืนเราปิดไฟมืดหมดเลยแล้วแกล้งหลับไม่ต้องสนใจ เขาจะหลับไปเองค่ะ บอกแค่ว่าถึงเวลาแล้วต้องรู้หน้าที่