น้องเป็นเด็กผู้ชาย ได้2เดือน 10วันเเล้ว น้องนอนกลางวันยากมาก จะนอนครั้งละ10นาที 20นาที จะนอนหลับยาวๆ

ลูกนอนยาก

1 Trả lời

ลูกเราช่วง 2-4 เดือนก็นอนยากมากค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร นอนบ้านทำยังไงก็ไม่หลับ เปิดเสียง เปิดแอร์ก็แล้ว กินนมเสร็จก็ตื่น นอน 10-15 นาที แต่ถ้าอุ้มไปบ้านป้า 5 นาทีหลับปุ๋ย นอนเป็นชั่วโมงไม่ตื่นด้วย แต่กลางคืนก็นอนบ้านได้ตามปกตินะไม่รู้ทำไม นี่เลยแซวว่าสงสัยเกิดผิดท้องแหละ อยากเป็นลูกป้าแต่เกิดช้าไปหน่อย 555555 ป้าเชื่อว่าเป็นพ่อเรากลับมาเกิด แกก็เอาด้ายมาผูกข้อมือรับเป็นลูก แกบอกรับเป็นลูกแล้วนะ แต่ยกให้เราเลี้ยง อยู่กับเรานี่นะ เป็นลูกเรา หลังจากนั้นนางก็นอนบ้านได้ นอนปกติเลยค่ะ