ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์6วันเเล้ว มีอาการท้องเเข็งทุกๆ10นาที

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์6วันเเล้ว มีอาการท้องเเข็งทุกๆ10นาที แล้วก็ปวดร้าวมาถึงท้องน้อยแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีโอกาสค่ะแม่ แม่ควรจะพักผ่อนให้มากๆนะคะอย่าเดินเยอะ บ้านนี้เคยเป็นช่วง 26 week ค่ะ ท้องปั้นแข็งทุก 10 นาทีเจ็บด้วย และเจ็บบริเวณช่องคลอดเหมือนว่าปากมดลูกเปิด เป็นแบบนี้อยู่ประมาณเกือบครึ่งวันค่ะ เราเลยเดินให้น้อยลง นั่งบ้าง นอนบ้าง เป็นอยู่ 2 วันค่ะ แล้วหาย

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแน่ะนำนะค่ะ🥰

ถ้าเป็นมาหลายวันควรไปพบนะค่ะแม่