ลูกท้องอืด

ลูกท้องอืดบ่อยๆเกิดจากอะไรค่ะ ควรรักษาอย่างไร มีวิธีป้องกันไหม?

1 Trả lời

อายุลูกกี่เดือนอะคะ หลังกินให้อุ้มเรอทุกครั้งนะคะ แม้จะดูดเต้า อีกอย่างอาจเกิดจากการกินของแม่ผ่านน้ำนมค่ะ คุณแม่ให้นมต้องระวังการกิน ลองหาในเนตนะคะ ว่าแม่กินอะไรแล้วอาจทำให้ลูกท้องอืด เช่นพวกกะหล่ำปลี

5y trước

น้องยังไม่ได้หนึ่งเดือนเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ