ลูกท้องอืด ตดบ่อย เสียงท้องร้องโครกคราก

ลูกท้องอืด ตดบ่อย เสียงท้องร้องโครกคราก นอนหลับไม่สนิท หลับไปสักพักก็บิดตัวไปมาบิดงอแขนขา เป็นมา3คืนแล้วค่ะ ตอนกลางวันก็อืดแต่ไม่มากไม่ถึงขั้นร้องไห้ไม่สบายตัว เลี้ยงนมชงกับนมแม่ค่ะ จับเรอทุกครั้ง ยิ่งตอนกลางคืนอุ้มเรอ20-30นาทีได้ ตอนนี้แม่ทามหาหิง ค่ะแต่ไม่มีผลใดๆ น้อง1 เดือนเต็มค่ะแม่ๆมียาตัวไหนแนะนำไหมคะ ที่เด็กวัยนี้ทานได้

ศึกษาภาวะover feeling ดูค่ะ