ลูกท้องอืด ตดบ่อย เสียงท้องร้องโครกคราก

ลูกท้องอืด ตดบ่อย เสียงท้องร้องโครกคราก นอนหลับไม่สนิท หลับไปสักพักก็บิดตัวไปมาบิดงอแขนขา เป็นมา3คืนแล้วค่ะ ตอนกลางวันก็อืดแต่ไม่มากไม่ถึงขั้นร้องไห้ไม่สบายตัว เลี้ยงนมชงกับนมแม่ค่ะ จับเรอทุกครั้ง ยิ่งตอนกลางคืนอุ้มเรอ20-30นาทีได้ ตอนนี้แม่ทามหาหิง ค่ะแต่ไม่มีผลใดๆ น้อง1 เดือนเต็มค่ะแม่ๆมียาตัวไหนแนะนำไหมคะ ที่เด็กวัยนี้ทานได้

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่หลังๆมาไม่เป็นแล้วแม่ลองจับเรอแล้วจับน้องทำท่าปั่นจักรยานนะคะทำทุกๆวันบ้านนี้ตอนเล่นกับน้องคะบ้านนี้เรียนรู้ท่าต่างในติ๊กต๊อกคะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทำดูนะคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องขึ้นท้องอืดให้ทานยาน้ำไกร๊ปวอร์เตอร์ค่ะให้น้องทานเเค่า0.5cc

บ้านนี้ทามหาหิงกับให้กินไกร๊ปวอร์เตอร์ค่ะ

1mo trước

1เดือนค่ะ ใช้หลอดป้อนยาให้กินวันละ0.5ซีซีพอค่ะ

ศึกษาภาวะover feeling ดูค่ะ