ผื่นแพ้ใช้ครีมอะไรดี

ลูกที่บ้านเป็นผื่นแบบนี้เนื่องจากแพ้ครีมโคโดโมะ ใช้ครีมอะไร ดีคะ ไปหาหมอตอนฉีดวัคฉีนหมอบอกว่าเป็นผื่นแพ้ให้งดครีมที่ทำให้แพ้แต่น้องผิวแห้ง

ผื่นแพ้ใช้ครีมอะไรดี

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ลองใช้เบบี้ออยล์ค่ะ

4y trước

ใช้แล้วแต่ไม่ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้กำลังลองแนปร้ฮิปโป้อยู่ค่ะ ลองใช้1วัน ไม่แดงแบบนี้ละคะ