ซื้อที่รองฉี่SหรือLดีคะ

ซื้อที่รองฉี่SหรือLดีคะ ปกติใช้ไซส์ไหนกันคะ

เล็กใหญ่ก็ได้ค่ะ ฉี่มาก็ต้องตากให้แห้งอยู่ดี บ้านนี้มีทั้งเล็กและใหญ่ ผลัดกันใช้ผลัดกันตากบางรอบอึแถมได้ซักอีก เหนื่อยจนซื้อแบบใช้แล้วทิ้งมาแทน 🤣

L ค่ะ เผื่อน้องดิ้น จะได้ไม่เลอะ 😁