ลักษณะอึลูก เด็กนมผง ลักษณะควรเป็นแบบไหนคะ ขออภัยในความไม่สุภาพนะคะ มือใหม่ค่ะ

ลูกที่บ้านทานนมผงตั้งแต่เเรกเกิดค่ะ เนื่องจากไม่เข้าเต้าเเม่ เพราะหัวนมแม่ใหญ่กว่าปากลูก หัวนมแข็ง หัวนมสั้น และน่ำนมน้อยมากๆ

ลักษณะอึลูก เด็กนมผง ลักษณะควรเป็นแบบไหนคะ ขออภัยในความไม่สุภาพนะคะ มือใหม่ค่ะ
1 Trả lời

เปลี่ยนนมค่ะ อึแข็ง

1y trước

เหลวลงมานิดนึง รอดูอีกสัก 1-2 อึค่ะแม่