ลูกกินนมแม่ท้องผุ ถ่ายไม่ออก ถ่ายแข็งทำไงดีคะ

ลูกทานนมแม่อย่างเดียวเป็นอาทิตย์ก็ไม่ถ่ายสวนก้นออกบ้างไม่ออกบ้าง

คุณแม่ทานผักและผลไม้เยอะๆนะคะ เลือกผลไม้ที่ช่วยย่อยและขับถ่ายได้ดีเช่น มะละกอสุกค่ะ

ทานมะละกอสุก สักลูกได้ผลดีทีเดียวค่ะ

ตัวคุณแม่เองทานผัก ผลไม้บ้างมั้ยเอ่ย

ทานมะละกอสุกค้ะได้ผลชัวร์

่กินมะละกอสุกคะ