ลูกอายุ​ 2เดือน14วัน​ อึปนเลือดนิดหน่อย

ลูกทานนมแม่อย่างเดียว​ ทั้งปั้มน้ำ​ และจากเต้า​ ไม่ได้ถ่ายมา2วัน​ วันนี้ถ่ายเยอะ2รอบ​ รอบ2​ ถ่ายมีงอแงแปปเดียว​ รอบ3ถ่ายหลังทานนม​ ออกมานิดหน่อย​ ปนเลือด​ และมีลักษณะ​คล้ายๆไข่ขาว​ จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ​ ลูกร่าเริงดี​ ไม่ร้องอ้อนค่ะ

ลูกอายุ​ 2เดือน14วัน​ อึปนเลือดนิดหน่อย

ไปหาหมอดีกว่านะคะ