ลูกอายุ​ 2เดือน14วัน​ อึปนเลือดนิดหน่อย

ลูกทานนมแม่อย่างเดียว​ ทั้งปั้มน้ำ​ และจากเต้า​ ไม่ได้ถ่ายมา2วัน​ วันนี้ถ่ายเยอะ2รอบ​ รอบ2​ ถ่ายมีงอแงแปปเดียว​ รอบ3ถ่ายหลังทานนม​ ออกมานิดหน่อย​ ปนเลือด​ และมีลักษณะ​คล้ายๆไข่ขาว​ จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ​ ลูกร่าเริงดี​ ไม่ร้องอ้อนค่ะ

ลูกอายุ​ 2เดือน14วัน​ อึปนเลือดนิดหน่อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะซื้อนมแนนมากินค่ะวันเดียวหายเลยหาหมอมาได้แต่ยาแก้ท้องเสียกับแก้อักเสบอิแม่ตัดสินใจซื้อนมนี้ให้น้องเลยค่ะ

หาหมอค่ะ ระวังลำไส้ติดเชื้อหรืออักเสบนะค่ะ ลูกเราเคยเป็น หมอให้แอดมิดให้น้ำเกลือยุ4-5วัน

5y trước

ถ่ายบ่อย งอแง มีไข้ต่ำๆค่ะ

สรุปเป็นอะไรมั๊ยครับ ลูกผมเหมือนจะมีอาการแบบเดียวกันนี้

4y trước

เป็นแค่วันเดียวค่ะ​ คอยสังเกตุอาการลูกก่อน​ ค่ะ​ ว่างอแงผิดปกติ​ ถ้าถ่ายอีกรอบมีอีก​ และเยอะกว่านี้ค่อยไปหาหมอค่ะ บ้านนี้น้องถ่ายเป็นมูกเลือดรอบเดียว​ เลยคิดว่าน้องไม่เป็นอะไร​ ตอนนี้น้องได้11เดือนกว่าแล้วค่ะ​ แข็งแรงมาก​ ไม่เคยป่วย

ถ่ายเป็นมูกไม่ค่อยดีลองปรึกษาหมอนะคะ

พาน้องไปหาหมอนะคะแม่

ไปหาหมอดีกว่านะคะ