ลูกทานนมผง อึเป็นสีเขียวขี้ม้าปกติไหม

ลูกสาวที่บ้านถ่ายแบบนี้เหมือนกับค่ะ เลยถามคุณหมอ บอกปกติ ในนมอาจมีธาตุเหล็กเยอะ พอน้องกิน ร่างกายดูดซึมเต็มทีส่วนที่เหลือขับออกมาเป็นอุจระสีเขียว เขียวขี้มาหรือเทาค่ะ คุณหมอแจ้งมาแบบนี้จ้า🙂

เคยถามคุณหมอ หมอบอกปกตินะคะเพราะลูกสาวก็อึเป็นสีนี้ค่ะ เว้นแต่อึมีเลือดปนอันนี้ถึงอันตรายต้องไปหาหมอค่ะ

ปกติคะ เป็นแลตโตสที่มาจากนมคะ

ไม่ปกติค่ะไปหาคุณหมอค่ะ

รบกวนเบลอภาพด้วยค่ะ

ขอบคุนแม่ๆค่ะ