ลูกทานนมผง ทานน้ำตามมั้ยคะ

ลูกทานนมผง ต้องทานน้ำตามเยอะมั้ยคะ

บ้านนี้ไม่ป้อนน้ำตามค่ะ กินนมผงตั้งแต่เดือนครึ่ง กินแค่นมเพราะนมมีส่วนผสมของน้ำอยู่แล้วค่ะ

นิดหน่อยสักอึกนึง แต่ไม่ต้องป้อนน้ำก็ได้ค่ะชงนมก็มีน้ำอยู่แล้ว

ตำ่กว่า6เดือน จิบๆๆล้างปาก แต่อย่าให้เป็นออนซ์ นมมีนำ้ยุแล้วคับ🥰

จริงในนมก็มีน้ำแล้วนะคะ ทานแค่นมก็พอค่ะไม่ต้องน้ำตาม