ลูกถ่ายเป็นมูกเลือด อันตรายไหมครับ ทารกท้องเสียครับ

ลูกท้องเสีย ถ่ายมีมูกเลือด แบบนี้ น้องเป็นอะไรครับ ทารกถ่ายเป็นมูกต้องทำยังไง น้อง 3 เดือน เป็นหวัด มีน้ำมูกและเสมหะ เริ่มทานยาเมื่อวานเย็น วันนี้เด็กท้องเสีย ถ่ายมีลักษณะแบบนี้ เพราะอะไร ทารกอุจจาระ มีมูก ถ่ายเป็นมูก ๆ อันตรายไหมครับ

ลูกถ่ายเป็นมูกเลือด อันตรายไหมครับ ทารกท้องเสียครับ

ถ่ายยืดตัวหรือป่าวค่ะ ลูกเรา3เดือนถ่ายฃักษณะแบบนี้คะ

8mo trước

ปกติไหมคะแม่ตอนนี้ลูกหนู3เดือนก็เป็นค่ะ