ถ้าลูกคลอด 37 w 3 d

อันตรายไหมครับ พยาบาลบอกว่าอาจจะมีปัญหาเรื่องปอด

สวัสดีครับผม ไม่เป็นครับผม คลอดก่อนกำหนดยังไงเด็กทุกคนต้องฉีดยาขยายปอดอยู่แล้วครับ เด็กที่โตเกิน 37 week ขึ้นไป ร่างกายสร้างเสร็จเกือบสมบูรณ์ 100% แล้วครับ...ลูกชายผมคลอดตอน 27 week นอนโรงพยาบาล 3 เดือน ตอนนี้ อ้วน ตุ้ยนุ้ย สุขภาพแข็งแรงดีครับผม😊 สู้ครับคุณพ่อ ไม่ต้องกังวล

ไม่ต้องกังวลน่ะคะ