ลูกถ่ายเป็นน้ำ

ลูกถ่ายเป็นน้ำวันหลายรอบแต่เล่นดีกินดีนอนดีต้อนไปหาหมอไหมค่ะ

อายุเท่าไรแล้วหรอครับ ถ้าโตแล้ว ควรพบแพทย์นะครับ เผื่อว่าท้องเสีย

น้องเดินหรือยังคุณแม่น้องจะเดินหรือเปล่าคะ

5y trước

แล้วแต่เด็กค่ะบ้างคนเดินช้าบ้างคนเด็นเร็วค่ะ

10เดือนค่ะ