ลูกถ่ายเป็นน้ำ

ลูกถ่ายวันละ 1 รอบ แต่ถ่ายเป็นน้ำ กินนปกติคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ อีก 3 วันครบ 1 เดือนคะ

1 Trả lời

สี/กลิ่นแบบไหนคะ ถ้าปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ น้องกินแค่นมเองไม่มีกากพอที่จะออกมาเป็นเนื้อ

3y trước

จะเกี่ยวกับที่เพิ่งเปลี่ยนยี่ห้อนมมั๊ยคะ