สอบถามแม่ๆหน่อยค้า

ลูกถ่ายอุจจาระเป็นสีเหลืองเป็นเม็ดมะเขือปกติไหมค่ะ น้อง7เดือนกว่า

ลูกเราตั้งแต่6เดือนเริ่มกินอาหารเสริม ผัก ผลไม้ อึลูกจะมีเหมือนเม็ดหรือกากใยติดออกมาด้วย เราว่าปรกติค่ะ ตอนยังทานแต่นม อึไม่มีอะไรปนค่ะ

ปกติค่ะเเม่เมื่อน้องเริ่มกินข้าวได้