ลูกชอบตื่นมาบิดขี้เกียจ

ลูกตื่นมาบิดบ่อยมากแล้วก็ร้องแอ๊ะะะะะ หน้าดำหน้าแดงเลย ทุกๆ30-40นาที น้องเป็นไรไหมครับ #ขอบคุณล่วงหน้าครับ

1 Trả lời

ลูกเราก็บิดค่ะ หมอบอกว่าเป็นการออกกำลังกายของเขาค่ะ บิดเยอะก็แสดงว่าแข็งแรงคะ ถ้าลูกไม่ร้องไห้โยแยก็คือพัฒนาการปกติค่ะ