ลูกเราเลี้ยงยากมาก

ลูกตื่นบ่อยมากค่ะตั้งแต่แรกกเกิดจนตอนนี้ 1 เดือนกว่า นอนมากสุดแค่เกือบ 2 ชั่วโมง และชอบตื่นทุก 20-30 นาที ตื่นมาก็ร้องลั่นบ้านเลย เราให้นมครั้งละ 1-2 ออน พอให้นมแล้วจับเรอเขาก็ร้องเหมือนไม่อิ่ม คือลูกเราเลี้ยงยากมากตั้งแต่แรกเกิดเลย ปกติเด็กแรกเกิดจะนอนยาวบางคนถึงต้องปลุกมากินนม กินทีห่างกัน 2-3 ชั่วโมง แต่ลูกเรา ทุก 20-30 นาที เราต้องทำยังไงดี

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้1เดือนแม่จะตายแล้วค่ะเลี้ยงเองคนเดียว

6mo trước

นี้ก็เลี้ยงคนเดียวค่ะ ร้องให้กับลูกบ่อยมาก