ทำไมลูกรู้สึกตัวบ่อยและร้องไห้ตอนกลางคืน เหมือนนอนไม่สบาย หมุนไปมา ตื่นบ่อยมากๆ (1ขวบค่ะ)

ลูกตื่นบ่อย

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะแม่ ยิ่งถ้าเป็นฟันกราม ยิ่งหนักเลยค่ะ บ้านนี้ตื่นมาร้องเป็นอาทิตย์กว่าจะดีขึ้น

น้องกินไม่อิ่มค่ะ ลองสังเกตุดูค่วันไหนน้องกินอิ่มจะนอนหลับดี