ลูกติดแม่มากทำไงดีค่ะ (1ขวบ4เดือน)

1ขวบ4เดือนเหมือนกันค่า ติดแม่มากเหมือนกัน แต่ยังเล่นกับคนที่บ้านได้ ถ้าแม่ไปอาบนำ้หรือหายไปจะร้องตามจ้า กลัวคนแปลกหน้า

2y trước

พาไปเล่นกับยาย หรือเพื่อนแถวๆบ้านบ่อยๆตอนนี้เริ่มไม่กลัวแล้ว เล่นได้ แต่คนอื่นแปลกหน้ามาอุ้มมีร้อง

พาไปเดินเล่นนอกบ้านหรือบ้านปู่ย่าตายายค่ะเด็กจะได้รุ้

ฝึกพาออกนอกจากบ้านเจอผู้คนใหม่ๆ ค่ะ