ขอคำแนะนำ

ลูกติดเต้าแม่หนักมากค่ะ เวลาหลับคือจะอมหัวนมแม่ตลอด พอปล่อยก็ตื่น จะกินนมอีก บางทีแม่เหนื่อยมากค่ะ ไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเรยค่ะ ใครมีวิธีดีดี ให้ลูกไม่ติดเต้าบ้างมั้ยคะ

เราก็เป็นค่ะทายาขมแล้วบางทีก็ทนอมยาขมจนสงสารลูกก็มีค่ะ บ้านนี้ไม่นิยมจุกหลอกนะคะไม่ส่งเสริมให้ฟันเสียรูปค่ะ น้องขวบเจ็ดเดือนตอนนี้ดื่มนมแก้ว จะดูดนมแม่แค่ตอนจะหลับแปปๆค่ะ ก็ถือว่าเปนการให้ไออุ่นเค้าพอโตมาเด่วก็เลิกไปเองค่ะ