ขอคำแนะนำ

ลูกติดเต้าแม่หนักมากค่ะ เวลาหลับคือจะอมหัวนมแม่ตลอด พอปล่อยก็ตื่น จะกินนมอีก บางทีแม่เหนื่อยมากค่ะ ไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเรยค่ะ ใครมีวิธีดีดี ให้ลูกไม่ติดเต้าบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ก้อติดเต้าค่ะ แต่บางครั้งก้ออุ้มเดินจนให้เค้าหลับสนิท แล้วค่อยพาเข้านอน

บ้านนี้ก้อติดจ้ะต้องนอนกินอย่างเดียวเลยพอน้องเคลิ้มก้อเอาออกแล้วตบก้นจ้ะ

5y trước

ทำเหมือนกันเรยค่ะเเต่ยากมากเลยค่ะ

มารอคำตอบจากผู้ผ่านประสบการณ์จริงเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก็ติดเหมือนกันจุกหลอกก็ไม่เอา

บ้านนี้น้องก็ติดเต้าเหมือนกันเลยค่ะ

ลองจุกหลอกมั้ยคะ

5y trước

ลองแล้วค่ะ ได้ผลแค่วันแรกค่ะ พรุ่งนี้มาก็ไม่เอาแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ แต่พอหลับเขาก็ปล่อยเอง

เราก็เป็นค่ะทายาขมแล้วบางทีก็ทนอมยาขมจนสงสารลูกก็มีค่ะ บ้านนี้ไม่นิยมจุกหลอกนะคะไม่ส่งเสริมให้ฟันเสียรูปค่ะ น้องขวบเจ็ดเดือนตอนนี้ดื่มนมแก้ว จะดูดนมแม่แค่ตอนจะหลับแปปๆค่ะ ก็ถือว่าเปนการให้ไออุ่นเค้าพอโตมาเด่วก็เลิกไปเองค่ะ