ตัวร้อน

ลูกตัวร้อนมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ

เช็ดตัวให้น้องนะคะแม่เช็ดแบบย้อนรูขุมขน ความร้อนจะได้โดนระบายออกมาค่ะ และกินยาแก้ไข้ค่ะ ถ้าไข้ยังไม่มีวี่แววลงเรยพาน้องไปหาหมอนะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

เช็ดตัวบ่อยๆ อาบน้ำได้อาบเลยค่ะ น้ำอุณหภูมิปกตินะคะ