เด็ก ตัวร้อน มีไข้ มือซีด เท้าซีด แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ตัวร้อน มีไข้ มือซีด เท้าซีด

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ก่อนอื่นเลยอาการนี้คือ หลานสาว แล้วได้รีบพาไปหาหมอ ปรากฎว่าน้องติดโควิด โดยไม่ทราบแหล่งที่มา แล้วทั้งบ้านน้องติดคนเดียว

ถ้าเป็นเรา แค่มีไข้ ก็รีบไปหละ ไปไวดีสุดๆๆๆสำหรับลูก

ควรรีบพาไปหาหมอค่ะ ก่อนอื่นตรวจโควิดก่อนค่ะ

มือเท้าซีดไม่ปกติ พาไป รพ.ให้ไวที่สุดนะคะ

รีบพาไปหาหมอค่ะเเม่