18วีค ลูกตอดตั้งแต่16วีค แต่นานๆจะตอดครั้ง บางวันก็ไม่รู้สึก เขาจะปกติไหมคะ

ลูกตอดเป็นบางวัน

ปกติค่ะคุณแม่ ช่วงกลางวันที่เราเดิน หรือทำนู่นนี่ ลูกจะเหมือนโดนไกวเปล ก็จะหลับเป็นส่วนใหญ่ ตอนกลางคืนคุณแม่หลับ เจ้าลูกน้อยก็จะดีดเป็นพิเศษค่ะ

3y trước

เดี๋ยวเค้าโตกว่านี้ จะดิ้น ถีบ ต่อย เตะ จนคุณแม่บอกว่า พักก่อนลู้กกกกกกก 55555

ปกติค่ะแม่ ช่วงนี้น้องจะยังไม่โชว์พลังมาก เดี๋ยว 20 week น้องจะโชว์แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จิตตกมากๆ