ปกติลูกจะเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้เรามีอายุครรภ์ 18 วีค แต่เคยได้ยินว่าลูกจะต้องเริ่มดิ้นตอนช่วง 16 วีค อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านว่าปกติลูกเริ่มดิ้นกันตอนกี่วีคคะ แล้วของเราถ้าอายุครรภ์เท่านี้เค้ายังไม่ดิ้นผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

20 วีคค่ะของเรา ไม่ซีเรียสเรื่องดิ้นช้า ดิ้นไว เราเชื่อว่าลูกเรายังอยู่ แค่นั้นเป็นพอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เห็นแบบนี้ค่อยเบาใจหน่อย