ลูกตอด

ลูกตอดรู้สึกยังไงหรอคะ ท้องแรก รู้สึกจี๊ด ๆ ที่ท้อง ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ตรงกลางบ้าง แต่พอจับก็ไม่ได้รู้สึกว่าดิ้น

เราท้องสองนะ รู้สึกหวิวเหมือนหิวข้าวแต่ไม่หิวนะเพิ่งกิน แต่ยังแยกไม่ออกเลยลูกตอดหรอยังไง แต่เพิ่ง2เดือนกว่าเองค่ะ จะตอดเร็วขนาดนี้อยุ่หรอ

รู้สึกเหมือนท้องร้องหิวข้าว หวิวๆเหมือนผีเสื้อบินอยู่ในท้องจ้า จะอยู่ช่งใต้สะดือ แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกจี๊ดๆ ไม่น่าจะใช่ลูกตอดนะคะ