ปวดท้องบ่อย

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ บ่อยๆ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง อันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ท้องเเรก ไปพบหมอเเล้วหมอว่าถ้าไม่มีเลือดไม่เป็นไรค่ะช่วงน้องขยายตัวค่ะ

น่าจะเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวเลยทำให้มีอาการปวดท้องค่ะถ้าไม่มีเลือดออกปกติไม่อันตรายค่ะ

อันตรายค่ะ เราก็เป็น ไปหาหมอหมอบอกไม่เป็นไร พอ6วีคกว่ามีเลือดออกค่ะ สรุปเสี่ยงแท้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย

ปวดเหมือนกันค่ะ