มีใครเป็นบ้างค่ะ

ลูกดูดเต้าเเล้วเเปปๆก็ร้องตลอดเลย พอเราบีบน้ำนมใส่ขวดทำไมไม่ร้องเลยเวลากินกินเเล้วเห็นเเกนอนตลอดเลยทำไงดีค่ะ เเต่ที่บ้านบอกไห้ดูดเต้าอย่าดูดจุกเเต่เราไม่มีเวลาพักผ่อนเลยเราพยามทำเเล้ว

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะไม่ดูดเต้าแต่ดูดขวด