19สัปดาห์ ทีมกันยายน

ลูกดิ้นให้เห็นกันยังคะเเม่ๆทีมกันยา ทางนี้ตอดให้เห็นเป็นบางที แต่ตอดตลอดส่วนมากจะรู้สึกแต่ในท้อง อยากทราบว่าน้องจะถีบ ให้เห็นชัดๆแบบนูนๆออกมาเมื่อไหร่คะ 19weekแล้วค่ะ

1 Trả lời

อันนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยค่ะ บางคนก็ไม่ได้สัมผัสอะไรแบบนั้น แบบนูนๆบางคนก็ไม่เป็นค่ะ