หนูดั้งโด่งนะค้าาา หมอบอก #18W4D

ลูกดิ้นแล้วแต่ยังไม่รู้สึกเลยว่าดิ้น ? คุณแม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค้าาา ลูกดิ้นรึยัง ??

หนูดั้งโด่งนะค้าาา หมอบอก #18W4D

บ้านนี้16วีค+3วัน ยังไม่ดิ้นค่ะ แม่คอยเอามือไปสัมผัสตรงที่หน้าท้อง จะรับรู้ได้ว่าน้องตอด ยิ่งถ้าเราหน้าท้องหนาจะรับรู้ความสึกช้ากว่าค่ะ

5y trước

น้องยังเล็ก น้องเค้าดิ้นแล้ว แต่แรงยังไม่เยอะ เลยไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นตอน 20 สัปดาห์พอดีค่ะ แต่ก็ไม่แรงมาก บางวันดิ้นน้อยบางวันดิ้นมาก จน 28 สัปดาห์น้องค่อยดิ้นสม่ำเสมอขึ้น

บ้านนี้ดิ้นตอน20wจ้า ปัจจุบัน29w2dแล้วคะ ดั้งโด่งเหมือนพ่อ😍 หลงรักเด็กน้อยในท้อง🤟 ลูกสาวจ้า

บ้านนี้รู้สึกชัด20วีคค่ะ รูปนี้ซาวด์ตอน5เดือนโด่งมาก คลอดมาแก้มดึงดั้งไปหมดเลยค่ะ😂😂

17w2dดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นจนรุ้สึกตกใจเลยค่ะ บางครั้งหลับอยุ่ดิ้นจนต้องสะดุ้งตื่นเลยค่ะ

ตอดเก่งสุดๆค่ะ19วีคแล้ว หน้าท้องหนายังจับการดิ้นไม่ค่อยได้ รู้สึกแต่ตอดทั้งวันเลย

5y trước

รอเหมือนกันเลยแม่ อิอิ

ไปซาวด์ที่ไหนกันค่ะได้ภาพชัดขนาดนี้คลินิครึเปล่าบ้านนี้ซาวด์รพ.ดูแทบไม่ออกเลยจ้า

ซาวตอน12wโด่งมากเลยค่ะ แต่พอคลอดไม่รู้จะเหลือดั้งไว้แบบเดิมหรือปล่าว55

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าตอนคลอดจะโด่งออกมาแบยนี้ไหม ทีมลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 16-18 ดิ้นดีค่ะ แต่ 19 w เงียบจ้า555 แต่ไปซาวมาน้องแข็งแรงดีค่ะ