หนูดั้งโด่งนะค้าาา หมอบอก #18W4D

ลูกดิ้นแล้วแต่ยังไม่รู้สึกเลยว่าดิ้น ? คุณแม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค้าาา ลูกดิ้นรึยัง ??

หนูดั้งโด่งนะค้าาา หมอบอก #18W4D

บ้านนี้หมอก็บอกโด่งเหมือนคุณพ่อ ค่ะ 🥰 ปัจจุบัน 31วีค 4 วัน ค่ะ

18w5d ตอดเก่งแล้วค่ะ แต่ยังไม่แรงเท่าไหร่ แม่หน้าท้องหนา 😅

รู้สึกแล้วค่ะว่าดิ้นช่วงกลางคืนดิ้นเก่งเพศหญิงค่ะ18w

ผนังท้องแม่หนาค่ะ ดูจากใบซาวแล้วน่าจะรู้สึกยาก😂

18 w. รุ้สึกแล้วค่ะ รุ้สึกทุกครั้งแต่ยังเบาๆค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน19W ตอนนี้22w+6 ดิ้นสนุกมากค่ะ

24+3w ดิ้นเก่งมากๆค่ะ ตอบสนองเสียงแม่มากๆ

5y trước

ยินดีด้วยนะค้าาา

19w จะรู้สึกว่าลูกตอดบ้างแล้วค่ะ

27+3ดิ้นเก่งมากค่ะไม่หยุดเลย

บ้านนี้4เดือน.แค่ตอดเองค่ะ