26สัปดาห์ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก

ลูกดิ้นแรงมากค่ะยิ่งช่วงดึกไม่ได้นอนเลยมองท้องนี่เห็นเลยค่ะว่าดิ้นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แบบนี้เรียกว่าเห่อลูกได้รึป่าวคะแต่เตรียมแล้วค่ะ😁

26สัปดาห์ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก

การเตรียมพร้อมเพื่อรอ ไม่เรียกว่าเห่อคะ