26สัปดาห์ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก

ลูกดิ้นแรงมากค่ะยิ่งช่วงดึกไม่ได้นอนเลยมองท้องนี่เห็นเลยค่ะว่าดิ้นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แบบนี้เรียกว่าเห่อลูกได้รึป่าวคะแต่เตรียมแล้วค่ะ😁

26สัปดาห์ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก

เป็นค่ะดิ้นเป็นคลื่นเลยเวฟไปเวฟมาไม่พอมาถีบท้องให้แม่ต้องได้ลุกไปเข้าห้องน้ำกลางดึกอีกน้อยวันที่จะนอนกับแม่นึกว่าแวมไพร์นอนทั้งวันยกเว้นกลางคืนบรรเทิงสร้างสรรค์กับการนอนเลยค่ะจะนอนก็นอนไม่ได้ตอนนี้เน้นอาศัยนอนกลางวันเอากลางคืนกล่อมแล้วกล่อมอีกไม่หลับไม่นอน

ตอนท้องน้องดิ้นเก่ง ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ท้องปูด นูนเวลาน้องดิ้น น้องชอบตื่นตัวเวลาแม่หลับ แต่ก็เป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ตอนรู้เพศค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยคะ เรียกว่าเห่อมั้ย ก็เตรัยมตั้งแต่รุ้เพศตั้งแต่ท้องแรกเลยนะคะ นี้ท้อง2แล้ว พอรุ้เพศก็ซื้อเลยคะ

5mo trước

4เดือนคะ

บ้านนี้ช่วง5ทุ่มไปแล้วจะรำมวยไทยคะ ทุกวัน ลากยาวไปดึกๆพอตี5-6โมงเช้าปลุกแม่ทุกวัน....นอนได้ไม่เต็มอิ่มเลย

6mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มดึกก็นึกว่าฝึกต่อยมวยยาวๆแต่4ทุ่มถึง6โมงครึ่งเลย😅😅

ป่านนี้30วิก้อเตรียมของเรียบร้อบแล้วค่ะคุณพ่อเห้อลูกมาก🤣ลูกคนแรกของนางสักด้วย

เห่อเหมือนกันค่ะ ลูกไม่ดิ้นปลุกอย่างเดียว55555 🤣🤣 เวลาเช้าก็ปลุกแม่

26Wเหมือนกันค่ะ เตรียมเรียบร้อยแล้วเหมือนกัน เห่อมากยอมรับ🥰

บ้านนี้ไม่มีที่จะเกบแร้วค่ะ เยอะจัด🤣🤣ตอนนี้35+6แร้วค่ะ

การเตรียมพร้อมเพื่อรอ ไม่เรียกว่าเห่อคะ