ลูกดิ้นแรงมาก 23 w 3 วัน

ลูกดิ้นแรง ดิ้นบ่อยมาก ดิ้นเก่งง ไม่ให้แม่นอนเลย ไม่ว่าจะนอนหงาย นอนตะแคงซ้าย-ขวา ดิ้นจนฉี่แทบเล็ด เหมือนเรานอนทับน้องอ่ะค่ะ ดิ้นจนนึกว่ามีสงครามในท้อง แต่พอให้พ่อเขาจับเงียบกริบ เอามือออกไม่ถึงวิ ถีบตุบๆๆๆ อิพ่อนั่งหงอยเลย บ้านไหนเป้นบ้างคะ😂

1 Trả lời

เดี๋ยวพอ28วีคขึ้นไปจะดิ้นเก่งกว่านี้อีกค่ะถึงตอนนั้นคุณพ่อได้เห็นแน่นอนค่ะ

4y trước

เขางอแงตลอดเลยค่ะว่าทำไมลูกไม่ดิ้นเวลาเขาจับ 😂