21w4วัน

ลูกดิ้นเก่งมาก ลูกแม่ๆดิ้นกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้เริ่มดิ้น19wค่ะ

เริ่มตอดตั้งแต่14วีคค่ะตอนนี้22วีคดิ้นเก่งดิ้นแรงมากๆแต่ดิ้นเป็นเวลาค่ะ😂

6y trước

บ้านนี้เช้า เย็น กลางคืนเวลาจะนอนค่ะ

คุณแม่หลับได้ไหมคะเนี่ยกลางคืน 😅😅😅

6y trước

ขอบคุนค่ะแม่