ท้อง20วีค ปวดท้องน้อยจุดเดกอยู่ปวดแต่ไม่มากและรุ้สึกมีน้ำไหลออกมาเล็กน้อยและมีกลิ่นอันตรายไหม

ลูกดิ้นปกติ

1 Trả lời

อาจจะฉี่เล็ดค่ะ หรือตกขาว

4mo trước

ทำไมเราไม่รู้สึกคะล่าสุดอาบน้ำมาใหม่ๆนอนเล่นอยู่ลองเอามือลูบเป้ากางเกงชั้นในดูรุ้สึกเปียกๆแต่ไม่มากคะแค่งงๆว่าน้ำอะไรออกมานะ