อย่าว่ากันนะคะ ท้องแรงค่ะ

ลูกดิ้นบ่อยมาก และแรงมากก ผิดปกติไหมคะ บางที ก็ 5 นาทีดิ้น 10 นาทีดิ้น เกิดจากลูกแน่น หรือว่า ลูกหายใจไม่ออกรึปล่าวคะ หรือ แข็งแรงดี กลัวผิดปกติอะค่ะ #ตอนนี้22w

ดิ้นเก่งแปลว่าน้องแข็งแรงดีค่ะแม่