อย่าว่ากันนะคะ ท้องแรงค่ะ

ลูกดิ้นบ่อยมาก และแรงมากก ผิดปกติไหมคะ บางที ก็ 5 นาทีดิ้น 10 นาทีดิ้น เกิดจากลูกแน่น หรือว่า ลูกหายใจไม่ออกรึปล่าวคะ หรือ แข็งแรงดี กลัวผิดปกติอะค่ะ #ตอนนี้22w

ดิ้นบ่อบดีค่ะ น้องแข็งแรง แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นต่อกันนานต้องรีบไปหาหมอคะ

ดิ้นเก่งก็แข็งดีเลยละคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าดิ้นน้อยค่ะถือว่าผิดปกติ

ปกติคะ เด็กเค้าจะดิ้นบ่อยอยู่เเล้วถ้าไม่ดิ้นนี้ ผิดปกติแน่นอนคะ

ปกติค่ะ การที่น้องดิ้นบ่อย ดิ้นแรงแปลว่าน้องแข็งแรงค่ะ

แสดงว่าน้องแข็งแรงมากนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ดิ้นแรง ดิ้นดี ดิ้นบ่อย แปลว่าน้องแข็งแรงค่ะ

ปกติค่ะ เรา22วีคก็ดิ้นบ่อย มาทีเปนชุดๆ

น้องดิ้นเก่ง น้องแข็งแรงดีจ้าคุณแม่

บ้านนี้ 30+6 ดิ้นทั้งวันเป็นคลื่นเลยคะ

ดิ้นเก่งแปลว่าน้องแข็งแรงดีค่ะแม่