อายุครรภ์22wแล้วแต่ลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อยกว่าตอนอายุครรภ์19w จะมีผลอะไรต่อลูกหรือป่าวคะเพราะส่วนตัวชอบทานชานมชาเขียวโกโก้และน้ำอัดลม ทานวันละแก้ว บางวันก็งดทาน กังวลมากค่ะ🥺#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่

2y trước

แอบกังวลนิดนึง ขอบคุณนะคะ🥺