แม่ๆค่ะขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ท้องได้12วีค ท้องแรกค่ะ

แม่บ้านนี้หน้าท้องหนา เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดช่วง 16 วีคค่ะ ตอนนี้18+4 วีค รู้สึกตอดบ่อยขึ้นค่ะ แต่ยังไม่ถึงกับดิ้น

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 16w ค่ะ ลูกจะตอดๆ จะยังไม่รู้สึกมากเท่าตอน 20w ค่ะ ตอนนร้ 24wแล้ว เริ่มดิ้นเก่งตอนกลางคืนค่ะ 🥰

ดิ้นจริงๆแบบเห็นชัดๆจะ 5-6-7เดือนขึ้นไป ถ้าน้อยกว่านี้จะแค่ตอดๆ ผลุบๆโผล่ๆ นานๆจะรู้สึก เพราะเค้าตัวเล็ก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้17วีค มีตุบตับบ้างวันละสองสามรอบช่วงดึกๆ3-4ทุ่ม แม่คอยสังเกตดูนะคะ 😊

12 วีคเช่นกันค่ะ รู้สึกเหมือนลูกโป่งลอยมาชนหน้าท้อง แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น #ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นแบบเห็นได้ชัดตอน20wค่ะ16wก็เริามมีการตอดแล้วนะค่ะ

บ้านนี้ตอด15วีคค่ะรู้ว่าดิ้นจิงๆตอน19วีคค่ะ

รู้สึก 16 วิกค่ะ เพราะหน้าม้องหนา

บ้านนี้พึ่งดิ้น23วีคกว่าๆเองคะ

เริ่มตอดช่วง17วีคค่ะ นานๆที