ลูกดิ้น

ลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

สำหรับท้องแรกคุณหมอบอกว่าจะเริ่มตอดช่วง 18 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของคุณแม่ว่าหนารึบาง ส่วนเราเองรู้สึกว่าน้องตอดตอน 16 วีค พอ 18 วีครู้สึดเหมือนเค้าเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

15-19weeksเด็กเริ่มตอด. 20weeksขึ้นไปเด็กเริ่มดิ้นและจะดิ้นแบบสม่ำเสมอตอน28weeksขึ้นไปค่ะ. และที่สำคัญรู้สึกเบาหรือแรงอยู่ที่ผนังท้องของคุณแม่แต่ละคนด้วยนะค่ะว่าหนาหรือบาง

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคได้คาะเริ่มรู้สึกดิ้นตอดตอน16วีคค่ะจนตอนนี้24วีคดิ้นเก่งแล้วคาะ

ท้องแรกกว่าจะรู้สึกเข้า 20 วีคค่ะ พอท้องหลัง 8,9 วีคก็รู้สึกผนังท้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกถึงการดิ้นได้ชัดตอน5เดือนค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนา ท้องแรกจ้า

บ้านนี้ ชัดเจนว่าลูกตอดก้ 23weekแล้ว ท้องแรก แต่ก็ ดุ๊กๆนะคะ ยังไม่ชัดเจน

บ้านนี้20+ค่ะถึงจะรู้ หน้าท้องแม่คงหนาเลยรู้ช้ากว่านิดหน่อย

ชัดๆตอน19wคะ แล้วแต่คนแล้วแต่ความหนาหน้าท้อง

รู้สึกตอดตอน 16w ค่ะ รู้สึกดิ้นจริงจังตอน 20w

บ้านนี้ 14 w เริ่มตอด ตอนนี้23 w ดิ้นใหญ่เลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยลูกเริ่มตอดตอน14วีค​ครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นมากเลยย​ ❤️