สอบถามคะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติมัย

ลูกดิ้นดีมากเลย ดิ้นบ่อย บ่งบอกถึงอะไรคะ 29 w บางทีเราหลับอยู่ต้องตื่นเพราะลูกดิ้นแรงดิ้นบ่อย ดิ้นนาน

ปกติค่ะ ยิ่งดิ้นบ่อยๆยิ่งดีค่ะบ่งบอกถึงเขาแข็งแรงค่ะ😊

ปกติค่ะ ยิ่งดิ้นบ่อยยิ่งดี

2mo trước

ขอบคุณคะ