ลูกดิ้นครั้งแรกแม่ๆรู้สึกไงค่ะ

ลูกดิ้นครั้งแรกแม่ๆรู้สึกยังไงค่ะแล้วดิ้นตอนกี่วิค บ้านนี้17วิคดิ้นแล้วค่ะรู้สึกว่าน้องจะตัวใหญ่ด้วย

ท้องเเรกจะรู้สึกดิ้นประมาณ 20-22 วีคค่ะ หน้าท้องบ้างคนหน่าไม่เท่ากันค่ะ บ้างทีน้องจะตอดๆเเต่เราจะไม่รู้สึกเยอะค่ะ เเน่ๆ20-22ดิ้นเเล้วค่ะ

17 วีคตอนนี้ยังรู้สึกแค่นอนตอดๆ รอ20 วีคขึ้นคงรู้สึกมากกว่านี้ 🥰😊

ตอดเบาๆตั้งแต่16วีค ตอนนี้18วีคติดแรงมากแล้วค่ะ แต่นานๆครั้ง

บ้านนี้ 20 วีค ยังไม่ดิ้นเลยค่ะรู้สึกแค่ตอดๆนานๆครั้งค่ะ

เด็กดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ สอบถามหน่อย.

บ้านนี้ท้อง17วีคทีบท้องแข็งแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้ทีบท้องแข็งตอน 19 วีคค่ะ

บ้านนี้14วีค เร็วไปมั้ยคะ😂

ท้อง2ค่ะ16วีคดิ้นเก่งมาก ☺️

ตื่นเต้นมากค่ะ 😄 ตอน 20 วีค